Bạn đang xem:

BỆNH TRĨ Ở NAM GIỚI CÁCH PHÒNG TRÁNH HIỆU QUẢ

BỆNH TRĨ Ở NAM GIỚI CÁCH PHÒNG TRÁNH HIỆU QUẢ
Đánh giá bài viết

Theo các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh trĩ ở nam giới. Ngoài nguyên nhân ngồi lâu không vận động, thói quen ăn uống không hợp lý và không tốt cho sức khỏe mà mọi người đều biết thì còn một số nguyên nhân khác. Cũng theo các chuyên gia, quan hệ tình dục không bình thường cũng có quan hệ mật thiết với nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, ví dụ quan hệ tình dục quá độ, quan hệ tình dục không sạch sẽ, kìm chế xuất tinh khi làm chuyện “yêu”…

Nguy hiem tu bien chung benh tri
Ảnh minh họa
  • Trong lúc làm chuyện “yêu” cơ bắp toàn thân rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ, đặc biệt là cơ bắp vùng lưng và mông chịu tác động mạnh nhất, duy trì co dãn, quá độ sẽ làm cho tĩnh mạch bị tắc nghẽn máu và dẫn đến bệnh trĩ.
  • Đồng thời, vùng xung quanh hậu môn cũng xuất hiện tình trạng co dãn tương tự, làm vùng dưới ruột non cũng sản sinh ra áp lực dẫn đến nhiệt độ xung quanh vùng tăng lên, tiếp đó sẽ xuất hiện những triệu chứng viêm hoặc sưng to, cản trở chu kỳ hoạt động bình thường của tinh mạch.
  • Quan hệ tình dục không sạch sẽ cũng là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến bệnh trĩ. Tinh dịch của đàn ông và tiết dịch âm đạo đều có thể chảy vào hậu môn, nếu không chú ý vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ có khả năng dẫn đến Eczema, làm cho xung quanh vùng hậu môn bị sưng đỏ, gây trở ngại đến chu kỳ hoạt động bình thường của tĩnh mạch. Hơn nữa còn dẫn đến bệnh trĩ.
  • Thói quen sinh hoạt tình dục không bình thường: có một số nam giới muốn đạt được khoái cảm nhưng lại kìm chế xuất tinh. Trong những cuộc “yêu” mà kìm chế không xuất tinh, như vậy sẽ làm cho các cơ xung quanh vùng hậu môn bị ảnh hưởng rất lớn, đồng thời chu kỳ hoạt động của máu cũng chịu áp lực gấp vài lần so với quan hệ tình dục bình thường. Do đó, rất dễ dẫn đến bệnh trĩ hoặc làm cho bệnh tinh càng nghiêm trọng hơn.
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Bài viêt liên quan

Trả lời tới