Bạn đang xem:

THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT

THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT
5 (100%) 1 vote

Bệnh trĩ là một bệnh hay gặp ở cả nam và nữ, lứa tuổi chủ yếu là trung niên. Theo thống kê của các tác giả Châu Âu, Châu Mỹ bệnh trĩ chiếm tỷ lệ 40 – 50% dân số. Ở Việt Nam tỷ lệ mắc bệnh trĩ khá cao từ 30 – 35% dân số, đứng thứ 3 trong cơ cấu bệnh hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ phát sinh là do tình trạng phồng giãn và sung huyết đám rối tĩnh mạch hậu môn trực tràng, hình thành một hay nhiều búi trĩ. Tùy theo vị trí giải phẫu và mức độ sung huyết đám rối tĩnh mạch trĩ trong hoặc trĩ ngoài mà phân biệt trĩ nội hay trĩ ngoại và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bệnh trĩ đã được biết đến rất sớm trong y học, trong y văn cổ có câu “ thập nhân cửu trĩ “ tức là trong 10 người 9 người mắc bệnh trĩ – điều đó nói nên tình trạng phổ biến của bệnh. Vậy cho đến nay đã có những phương pháp điều trị bệnh trĩ như thế nào?. Phương pháp nào được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất ?. Ta đi sâu vào từng phương pháp điều trị để thấy rõ vấn đề. Nhưng trước hết cần tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của bệnh để hiểu rõ về từng phương pháp điều trị bệnh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

1. Nguyên nhân của bệnh trĩ:

Nguyên nhân của bệnh trĩ được tập trung trong 4 nhóm chính.

+ Nhóm bệnh lý về đường tiêu hóa: Những người có tiền sử bị táo bón kinh niên, rối loạn tiêu hóa, bị bệnh lỵ, viêm đại tràng mãn tính… Khi đi ngoài phải ngồi lâu và rặn mạnh làm cho áp lực trong lòng ống hậu môn tăng lên khi đó các đám rối tĩnh mạch trĩ cũng bị căng giãn, phình to lâu dần tạo thành những búi trĩ. Các búi trĩ dần to ra và sẽ bị xa ra bên ngoài hậu môn.

+ Yếu tố cơ học: Thai sản ở phụ nữ, các khối u vùng tiểu khung (u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u phì đại tiền liệt tuyến…), bệnh lý tăng áp lực tĩnh mạch cửa… Làm cản trở tuần hoàn về của hệ tĩnh mạch cửa, chủ, gây ứ máu ở đám rồi tĩnh mạch trĩ.

+ Do suy yếu các tổ chức nâng đỡ: Do lớp cơ ở dưới niêm mạc hậu môn trực tràng, hệ thống cơ thắt, dây chằng, cơ nâng bị suy yếu, hệ thống đám rối tĩnh mạch suy yếu, sa giãn hình thành búi trĩ.

+ Những nguyên nhân khác:

 • Nghề nghiệp: Ngồi lâu, đứng lâu, lao động nặng nhọc, ngồi xổm, thói quen nhịn đại tiện…
 • Ngoài ra những người hay uống rượu, bia, nước có ga, các chất kích thích, ăn đồ cay nóng, chiên xào, uống ít nước hay có thói quen xấu ngồi lâu khi đi ngoài như đọc sách báo, chơi game…
 • Ngoài ra bệnh trĩ còn mang yếu tố gia đình.

2. Triệu chứng của bệnh trĩ.

2.1 Chảy máu.

Lúc đầu máu chảy ít và rất kín đáo, người bệnh vô tình nhìn thấy ở giấy vệ sinh sau khi lau có dính chút máu tươi hoặc quan sát phân thấy có chút máu tươi dính ở phân, về sau máu ra nhiều hơn thành giọt hoặc thành tia. Lâu dần máu ra nhiều hơn có thể khi đi lại nhiều, ngồi xổm máu cũng ra, đôi khi người bệnh đi đại tiện thấy có máu cục do máu chảy ra đọng lai trong ống hậu môn tạo thành cục máu đông.

2.2 Sa búi trĩ. (trĩ độ II trở lên).

Trĩ độ II trở lên, búi trĩ sa ra ngoài hậu môn tạm thời hoặc thường xuyên, đôi khi còn chảy dịch ẩm ướt khó chịu.

2.3 Cảm giác đau, rát, ngứa khó chịu ở hậu môn.

Nếu mới bị thì có thể bạn sẽ không có biểu hiện này, tuy nhiên cảm giác đau càng tăng khi có biến chứng viêm, sưng hoặc tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay do các bệnh khác ở vùng hậu như nứt hậu môn, áp xe cạnh hậu môn… Triệu chứng ngứa xảy ra khi búi trĩ sa ra ngoài và tiết dịch gây viêm da quanh hậu môn làm cho bệnh nhân lúc nào cũng thấy ẩm ướt và ngứa.

3. Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại:

 • Trĩ nội
 • Trĩ ngoại
 • Trĩ hỗn hợp

Ống hậu môn được chia làm hai vùng khác nhau dọc theo chiều dài của ống bằng một đường gọi là đường lược.

3.1 Trĩ nội:

Trĩ nội có nguồn gốc từ các đám rối tĩnh mạch trĩ trong, ở phía trên đường lược, phủ bởi lớp niêm mạc, thường có 3 búi trĩ chính.

+ Đặc điểm của trĩ nội:

 • Điểm xuất phát trên đường lược.
 • Bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn.
 • Không có thần kinh cảm giác.
 • Diễn tiến và biến chứng: Chảy máu, sa trĩ nghẹt, viêm da quanh hậu môn.

Phân độ:

Trĩ nội phân làm 4 độ:

 • Độ 1: Búi trĩ nằm trong ống hậu môn, đại tiện ra máu có trường hợp ra máu nhiều gây thiếu máu.
 • Độ 2: Khi đi đại tiện búi trĩ sa ra ngoài hậu môn nhưng khi đại tiện song búi trĩ tự thụt vào trong hậu môn.
 • Độ 3: Khi đại tiện song, búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn nhưng không tự co lên được mà người bệnh phải dùng tay đẩy búi trĩ thì búi trĩ mới vào bên trong hậu môn được.
 • Độ 4: Búi trĩ sa ra và nằm thường xuyên ở bên ngoài. Ngay cả khi người bệnh dùng tay thì cũng khó đẩy vào hoàn toàn bên trong hậu môn.

3.2 Trĩ ngoại.

Trĩ ngoại có nguồn gốc từ đám rối tĩnh mạch trĩ ngoài, phía dưới đường lược phủ bởi lớp da, thường ở ngoài ống hậu môn, sát mép hậu môn.

Đặc điểm của trĩ ngoại: Không chảy máu nhưng hay có biến chứng tắc mạch gây nhồi máu, đau buốt, điều trị nội khoa từ 2 – 5 ngày bằng thuốc giảm đau, giảm viêm nề ngâm tại chỗ, không đỡ tiến hành chích giải phóng máu tụ.

3.3 Trĩ hỗn hợp.

Là sự liên hết giữa trĩ nội và trĩ ngoại với nhau thành một thể nhưng quan sát kỹ vẫn có ranh giới giữa 2 phần.

4. Biến chứng của bệnh trĩ.

Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, sẽ gây ra những biến chứng nặng nề, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng như:

 • Biến chứng tắc mạch trĩ.
 • Biến chứng trĩ sa nghẹt.
 • Biến chứng viêm nhiễm.
 • Biến chứng bội nhiễm.

Ngoài những biến chứng kể trên, mà bệnh nhân không điều trị dứt điểm sẽ dẫn tới những biến chứng nặng nề hơn, nguy hiểm hơn: Rò hậu môn và nứt kẽ hậu môn.

5. Phương pháp điều trị bệnh trĩ.

Có 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ:

 • Nội khoa
 • Ngoại khoa.

5.1. Phương pháp điều trị nội khoa: Điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, các đợt kịch phát: chảy máu, sa trĩ tắc mạch.
 
Thay đổi lối sống.

 • Tránh lao động thường xuyên ở tư thế ngồi hay đứng lâu.
 • Không ăn các chất kích thích chua cay, không rượu bia thuốc lá.
 • Ăn nhiều rau quả tươi và chất xơ tránh táo bón, uống nhiều nước.
 • Tập các thói quen đi đại tiện vào giờ nhất định, tránh rặn mạnh, ngồi lâu trong nhà vệ sinh khi đại tiện.
 • Thực hiện ngâm rửa vệ sinh búi trĩ tránh hiện tượng viêm nhiễm.

Một số biện pháp điều trị trĩ nội: Thắt búi trĩ bằng vòng cao su, laser, quang đông hồng ngoại…(chỉ định dùng cho trĩ độ 1 và 2).

Điều trị bằng thuốc:

 • Ưu điểm: Phương pháp điều trị nội khoa là có tác dụng nhanh làm giảm hẳn triệu chứng, các thuốc điều trị rất dễ tìm trên thị trường.
 • Nhược điểm: Phương pháp điều trị nội khoa chỉ có tác dụng tạm thời điều trị triệu trứng bệnh: chảy máu, đau rát, sa… mà không thể chữa khỏi hoàn toàn được.

5.2. Phương pháp ngoại khoa:

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh để điều trị bằng các thủ thuật hay phẫu thuậtn chỉ định:

 • Chảy máu nhiều
 • Trĩ ngoại
 • Trĩ nội ngoại kết hợp
 • Khi các phương pháp điều trị nội khoa không có kết quả
 • Trĩ có một số biến chứng: Huyết khối trĩ, trĩ nghẹt
 • Trĩ ở mức độ 3 – 4
 • Các biện pháp phẫu thuật: Phẫu thuật Longo, Miligan Morgan

Ưu điểm và nhược điểm các phương pháp điều trị:

 • Khi thực hiện thủ thuật trong điều trị trĩ thì dễ thực hiện, đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Nhưng phương pháp này cần phải được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề cao, kỹ thuật vững càng mới cho kết quả tốt, tránh biến chứng.
 • Quang đông hồng ngoại, dùng tia lazer: Không đau, an toàn, cầm máu rất hiệu quả. Nhưng máy móc sử dụng đắt tiền và phải làm thủ thuật nhiều lần.
 • Phẫu thuật Miligan Morgan tránh được các biến chứng: Nhược điểm là đau sau mổ, thời gian nằm viện dài, thời gian trở lại lao động muộn và không hiệu quả trong các trường hợp trĩ vòng.
 • Phương pháp Longo: Không đau, thời gian nằm viện ngắn, trả bệnh nhân về lao động sớm, nhược điểm này là chi phí cao, chưa được đánh giá đầy đủ về hiệu quả do thời gian theo dõi còn ngắn.

5.3. Dùng thực phẩm chức năng.

Đây là phương pháp điều trị tự phát của bệnh nhân sau khi điều trị bằng các phương pháp Tây y không triệt để. Bệnh nhân tin vào việc điều trị bằng thực phẩm chức năng là an toàn và hiệu quả cao lại không tái phát. Vì thực phẩm chức năng chủ yếu thành phần tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này có những ưu và nhược điểm nhất định:

 • Ưu điểm: Sản phẩm là viên nang nên rất dễ mang theo bên mình và dễ sử dụng, lại có thể dễ dàng mua được.
 • Nhược điểm: Chi phí cao, quá trình điều trị lâu dài, và phải phụ thuộc vào thuốc. Nghĩa là khi uống thuốc thì triệu chứng bệnh giảm hoặc mất hẳn đi, nhưng ngừng thuốc thì bệnh lại tái phát.

6. Phương pháp điều trị bệnh trĩ theo Đông y.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong khi các thuốc tây y không chữa được bệnh trĩ một cách triệt để, phẫu thuật hoặc thủ thuật đều chỉ chữa phần ngọn của bệnh (cắt búi trĩ mà không điều trị nguyên nhân) và để lại hậu quả thì giải pháp dùng đông y chữa trĩ lại hiệu quả cao (chữa từ gốc của bệnh – nguyên nhân gây bệnh) với người bệnh hơn. Nhiều năm theo dõi tình hình bệnh trĩ, số người điều trị trĩ bằng phương pháp tây y cũng như các nhà thuốc đông y gia truyền. Hiện tại, Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền đã được chuyển giao bài thuốc gia truyền chuyên chữa bệnh trĩ và đang ứng dụng rất hiệu quả.

Anh Huỳnh Văn Công (40 tuổi Thái Nguyên) bị trĩ độ 3, búi trĩ thò ra ngoài khi đi tiêu khó thụt vào, thường phải lấy tay ấn trở lại. Bệnh trĩ nên anh Công không làm được việc nặng, ngồi xuống bị đau, chuẩn bị phải nhập viện để mổ. Qua theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông và người quen giới thiệu anh biết đến Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền đang sở hữu bài thuốc chữa trĩ hiệu quả anh lập tức đến trung tâm để thăm khám và chữa. Tại Trung tâm, anh Công được Lương Y Vũ Thị Huệ tư vấn và cắt cho 15 gói thuốc tán, được dặn uống 1 gói chia 2 lần sáng – tối pha với 250ml nước đun sôi. Kèm theo đó là 8 gói thuốc bột dùng để ngâm mỗi tối. Anh cho biết: “Tôi mới uống 1 tuần mà tất cả các chỗ nứt không còn chảy máu, không đau rát. Uống tuần thứ 2 búi trĩ đã teo một nửa, không phải lấy tay ấn vào mỗi khi đi cầu nữa. Thấy có hiệu quả, tôi đến Trung tâm lấy thuốc tiếp thì sang tuần thứ ba búi trĩ biến mất. Thậm chí bệnh táo bón cũng không còn”.

Anh Công chỉ là 1 trong hàng trăm trường hợp điều trị trĩ ở Trung tâm mà không cần phẫu thuật. Sở dĩ thuốc chữa bệnh trĩ của Trung tâm đạt hiệu quả cao là do sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm thuốc của các Lương y tại trung tâm và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, Trung tâm gia phối thêm một số dược thảo khác để thúc đẩy quá trình teo búi trĩ, cầm máu, nhờ đó hiệu quả nhanh, người bệnh tin tưởng, dùng thuốc tích cực nên càng mau khỏi bệnh. Đến Trung tâm chúng tôi được biết, thuốc bột của Trung tâm có thành phần đương quy, hoa hòe, nghệ củ, tam thất, địa du, thăng ma, sài hồ, huyết giác, sinh địa và một số thảo dược lấy ở vùng núi Tây Bắc. Thuốc giúp làm lưu thông huyết, hoạt huyết, cầm máu ở vùng hậu môn, làm bền thành mạch, co các mạch máu lại để làm tăng độ bền của mô, co búi trĩ, sát trùng, chống viêm trong các trường hợp bội nhiễm. Với thuốc ngâm hậu môn có thành phần là hoàng bá, đảm phàn, diếp cá, thăng ma và các lược liệu khác có tác dụng giảm đau, chống viêm nhiễm, hỗ trợ triều trị co búi trĩ. Chỉ cần lấy nửa gói bột cho vào miếng vải buộc lại đun sôi cùng 2 lít nước sau đó đợi ấm ngâm hậu môn khoảng 10- 15 phút/ ngày, ngâm 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thuốc điều trị bệnh trĩ hoàn toàn là thảo dược lành tính lên khi bệnh nhân sử dụng thuốc sẽ không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, (còn điều trị bằng thuốc tây y thường hay gặp tác dụng phụ không mong muốn). Thuốc dạng bột có thể mang đi xa điều trị, không bị gián đoạn sử dụng thuốc. Khi dùng thuốc kiêng rượu bia, hạn chế ăn đồ nóng và tuyệt đối không dùng chung với các loại thuốc tây y. Liệu trình điều trị thuốc đặc trị bệnh trĩ gồm kết hợp 2 loại đó là thuốc uống dạng bột, thuốc bột ngâm hậu môn.

Thuoc nam chua benh tri
Ảnh minh họa: Thuốc nam chữa bệnh trĩ

1. Thuốc uống dạng bột:

Thành phần: Đương quy, hoa hòe, nghệ củ, tam thất, địa du, thăng ma, sài hồ, huyết giác, sinh địa và một số thảo dược ở vùng núi tây bắc.

Tác dụng: Làm lưu thông huyết, hoạt huyết, cầm máu ở vùng hậu môn làm bền thành mạch, làm co các mạch máu lại để làm tăng độ bền của mô, co búi trĩ thuốc có tác dụng sát trùng, chống viêm trong các trường hợp bội nhiễm.

Công dụng của từng thành phần:

 • Đương quy: Dùng rễ cây là loại thuốc quý, có tác dụng: bổ máu, chống thiếu máu chống suy nhược cơ thể, ngoài ra con tác dụng hoạt huyết, giảm đau, kháng viêm nhuận tràng, thông đại tiện, chống táo bón.
 • Hoa hòe: Có chứa chất rutin có hoạt tính vitamin C. Có tác dụng: Tăng sức bền của thành mạch, giảm tính giòn, tăng tính thẩm thấu của mao mạch, tăng bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt, chống suy tĩnh mạch và giãn mạch.
 • Nghệ: Trong củ nghệ có hoạt chất curcumin có tác dụng chống viêm và mau lành vết thương.
 • Tam thất: Có tác dụng hóa ứ cầm máu, tiêu thũng, giảm đau, bổ khí huyết, chống thiếu máu, mệt mỏi hoa mắt.
 • Địa du: Tác dụng cầm máu.
 • Thăng ma: Có tác dụng lưu thông khí huyết giảm đau kháng viêm giai độc.
 • Huyết giác: Phá ứ, hoạt huyết, giúp lưu thông máu.
 • Sài hồ: Vị đắng tính mát có tác dụng giảm đau, giải nhiệt lam mát cơ thể.
 • Sinh địa: Chống ứ huyết, lưu thông, cầm máu.

Cách sử dụng: Lấy một gói thuốc bột chia ra uống 2 lần trong ngày, buổi sáng và buổi tối sau ăn 30 phút. Khi uống pha với nước nóng nguấy đều thuốc tan gia rồi uống.

3. Thuốc bột ngâm hậu môn.

Thành phần: Hoàng bá, đảm phàn, diếp cá, thăng ma và các lược liệu khác.

Tác dụng: Giảm đau chống viêm nhiễm, hỗ trợ triều trị co búi trĩ.

Công  dụng của từng thành phần dược liệu:

 • Hoàng bá: Sát khuẩn, tiêu viêm, giải độc.
 • Đảm phàn: Sát khuẩn, tiêu viêm giảm đau.
 • Diếp cá: Kháng viêm, kháng khuẩn.
 • Thăng ma: Lưu thông khí huyết, giảm đau, chống viêm giải độc.

Cách dùng thuốc: Lấy nửa gói bột cho vào miếng vải buột lại đun sôi cùng 2 lít nước sau đó đợi ấm ngâm hậu môn khoảng 10 – 15 phút ngày ngâm 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ.
 
4. Ưu điểm của bài thuốc đặc trị bệnh trĩ

 • Điều trị triệt để bệnh trĩ, hiệu quả lâu dài.
 • Điều trị được các dạng trĩ: Nội, ngoại, hỗn hợp, trĩ vòng.
 • Thời gian điều trị ngắn ngày tùy vào tình trạng của bệnh.
 • Bệnh nhân không bị đau đớn.
 • Không gây tổn thất đến cấu trúc của hậu môn.
 • Bệnh nhân không bị mất máu.
 • An toàn cho bệnh nhân, không gây nhiễm trùng, không gây biến chứng.
 • Với thành phần 100% là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho cơ thể. Bài thuốc chữa trị bệnh trĩ được bào chế dưới dạng bột. Nên rất tiện cho việc sử dụng. Để việc sử dụng thuốc điều trị bệnh có hiệu quả cao bệnh nhân phải kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. Khi sử dụng thuốc điều trị đặc trị bệnh trĩ không được dùng chung với các loại thuốc tây y có bán trên thị trường hoặc thực phẩm chức năng khác.

7. Phòng bệnh

Sau khi điều trị để tránh bệnh trĩ tái phát bệnh nhân nên có chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học hợp lý :

 • Điều chỉnh chế độ ăn: Ăn đủ chất, tăng cường chất xơ bằng cách ăn nhiều rau xanh, hoa quả mát như: khoai lang, chuối, đu đủ, táo.
 • Uống nhiều nước ngày uống từ 2 – 3 lít nước.
 • Tập thể dục thường xuyên, tránh ngồi quá lâu hoặc đứng quá lâu.
 • Tránh căng thẳng, làm việc quá sức.
 • Bỏ các thói quen xấu như nhịn đi cầu, khi buồn đi cầu nên đi ngay, và tránh ngồi quá lâu khi đi cầu để đọc sách báo, chơi game.
 • Đại tiện ngay khi có cảm giác buồn đại tiện.
 • Những người đã bị bệnh trĩ rồi có thể tự chăm sóc ở nhà để bệnh không bị nặng thêm như. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ hậu môn ngâm hậu môn vào nước muối loãng ấm khoảng 10 phút trước khi đi ngủ.

Minh Khuê

Khoa học & đời sống

Sau khi bài báo được đăng trên báo khoa học & đời sống rất nhiều độc giả quan tâm và đề nghị được cung cấp thông tin về địa chỉ và số điện thoại trung tâm. Chúng tôi đã liên hệ với Ban biên tập và xin được đưa rõ thông tin về Trung tâm đang nắm giữ bài thuốc trị bệnh trĩ để quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp:

Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền
Địa chỉ: 165.E – Đường Nước Phần Lan – Tứ Liên – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT : (024) 625 439 83. – DĐ : 091 532 44 88.
Website: www.thuocdieutribenhtri.com
E-mail: trungtamthuocgiatruyen.vn@gmail.com

 • Quý khách trực tiếp đến Trung tâm
 • Nhận thuốc tại nhà ( với khách ở nội thành Hà Nội ) >>> Chi tiết
 • Nhận thuốc qua đường bưu điện ( với khách ở xa ) >>> Chi tiết
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Bài viêt liên quan

112 bình luận trong " “THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT” "

 1. Thảo nhi

  cảm ơn bài viết của ad nhé ! mình phải liên hệ ngay mới được

 2. Sáng Xanh

  đúng là thuốc Nam mà hiệu quả, vụ này cũng một người khỏe 2 người vui này, ( ngày xưa bệnh là em càu nhàu , cáu bản suốt, suýt chồng em ” chê “, giờ hết rồi, thấy vợ diu dàng chồng ” khoái ” chứ ! ) em khuyên thật, các bác đừng giấu bệnh, nếu có bệnh đi chữa đi các bác ạ, như em ngày xưa chả dám nói, sau đánh quả liều thế mà hiệu quả ngay lần đầu, sướng zơn ! ( chắc tại số may mắn )

 3. Mai Hạnh

  em có kết quả rồi, báo để mọi người chia vui với em đây, em dùng hết có 15 ngày thuốc, kết hợp cả ngâm rửa và uống, mà khỏi . thế mới thần kỳ chứ ! cảm ơn Trung tâm nhiều ạ !

 4. Hồng Minh

  Cảm ơn ad về bài viết, mình phải liên hệ ngay với Trung tâm mới được, có kết quả mình sẽ chia sẻ với mọi người nhé

 5. Mẹ Gấu

  Trung tâm có gửi thuốc xa không ạ, vì em ở trong Sài gòn cơ. em đi khám và bị trĩ ngoại, trả lời giúp em với !

 6. Nặc danh

  Bài thuốc hữu hiệu với em, chuẩn luôn đấy mọi người ạ, không đau, không khó chịu nữa ùi, hihi

 7. Tom Tin

  mọi người cho em hỏi, bài thuốc dùng thế nào, có hữu hiệu cho người trĩ kết hợp và bị lâu năm không ? vì e bị trĩ từ hồi sinh bé đầu, giờ bé thứ 2 đã 2 tuổi, rất khó chịu, mà em sợ phẫu thuật lắm ạ

 8. Tôm Tép

  bác sĩ kết luận em bị trĩ ngoại ( em bị hồi mang bầu ) tính tới giờ là 1 năm. uống thuốc bao lâu thì khỏi ạ, bác sĩ giúp em với

 9. Nguyễn Thanh Hải

  Mẹ tôi bị trĩ đã lâu, trở thành bệnh mãn tính, không biết uống thuốc có khỏi không ? có cần bệnh nhân tới tận trung tâm khám và lấy thuốc không hay chỉ cần người nhà đi lấy ( mẹ hiện ở quê )

 10. Hạo Nhiên

  trung tâm có gửi thuốc đi xa được không hay phải trực tiếp tới lấy vậy ạ ? thks

 11. Nặc danh

  Trung tâm cho em hỏi, bệnh của em là trĩ hỗn hợp có thể chữa được không ? chữa trong bao lâu vậy ?

 12. Hà Thị Minh Thư

  Em đã khỏi nhé. Truyện là em bị trĩ khi có bầu. Chuyện thầm kín ( chỉ xã nhà em biết ) . Hôm trước mấy chị trong công ty nói chuyện nho nhỏ lại đề cập vấn đề này. Hóa ra là chị nào có bầu sinh xong nguy cơ trĩ cũng cao cả. và cty em ít người không bị . chỉ là chẳng ai nói cho ai. Thế rồi có chị đã làm phẫu thuật cắt trĩ, chị thì dùng thuốc Nam. Nhắc tới phẫu thuật em sợ, lại chi phí cao,nên hỏi chuyện thuốc Nam chữa trĩ. chị ở công ty nói, nhanh khỏi và khỏi hoàn toàn luôn. Vì chị ấy chữa rồi nên em tin lắm. Em gọi điện hỏi trung tâm và mua thuốc. Trung tâm chuyển thuốc cho em. Em uống 1 tháng mà khỏi. nhưng phải vừa uống vừa ngâm kết hợp, em không ngờ nhanh thế. Hay em mới bị nên nhanh khỏi, chắc thế vì chưa mãn tính. hihi, giờ vui lắm em chia sẻ mọi người biết và ai cũng nên chia sẻ nhiều người vì cách chữa đơn giản mà không biết lại cứ chịu đau mới khổ chứ

 13. Nguyễn Linh

  Có ai nhanh như mình không ngạc nhiên quá. mình bị trĩ cả chục năm nay. Trước còn bị nứt kẽ hậu môn phải đi phẫu thuật. về bị lại cũng mấy năm nay. mua thuốc uống 1 liệu trình 15 ngày. Mình đã uống hết và kết hợp thuốc ngâm. mà thấy khỏi rồi. không biết có phải nhanh quá không ?1 liệu trình mà khỏi luôn ac ạ. mừng quá

 14. Le Ngọc Anh

  Năm trước mình mua thuốc trung tâm 15 ngày, về thuốc ngâm thì hết, thuốc uống thì uống được 10 ngày mình bỏ dở,thời gian sau mình hay ăn uống linh tinh bị táo bón nên đã bị trĩ lại. Khi bị tái lại mình mua và uống hết thì khỏi tới giờ luôn. nên ai mua thuốc nhớ uống hết liệu trình, nhé, bỏ dở thuốc lại phải điều trị lại từ đầu tốn thời gian công sức quá mọi người ạ

 15. Anonymous

  THuốc mua hêt tầm bao nhiêu tiền thế trung tâm

 16. Ngô Lan

  có ai ở Đaklak mà chữa rồi không ac ơi ? có thể gửi xe vào Dăklak không nhỉ ? vì nhà em tới bưu điện thì xa, chỉ tiện xe từ Bắc đi vào thôi, ai chỉ em với, cảm ơn !

 17. Hoàng Thị Ngân

  Mình bị trĩ 2 năm rồi, lần trước đã làm thủ thuật , giờ bị lại nên muốn uống thuốc Nam ai có kinh nghiệm thì nói cho mình với, cảm ơn !

 18. Lazy cat

  Chị Hoàng Thị Ngân giống xã nhà em, trước cũng bị trĩ đi thắt rồi, vẫn bị lại, uống thuốc đông tây kim cổ không khỏi, xã chán, một thời gian sau thì em biết trung tâm này để lấy thuốc. Giá hơi cao nhưng nghĩ khỏi là quan trọng thế là vẫn lấy. Về xã chăm chỉ uống thuốc lắm. Nhưng thuốc ngâm, cứ đợi vợ làm sẵn bê tới, nhưng toàn lúc con ngủ mới nhảy vô ngâm ( xấu hổ vì bệnh thầm kín mà – em hay trêu xã như thế ). cũng chịu khó không phụ công vợ, xã em khỏi cả năm nay chưa bị lại đấy. Chị Ngân cứ cắt thuốc về mà uống chị ạ. Chứ cái bệnh này xã nhà em em biết, đi ngoài máu cứ ồ ạt, rồi đau rát khổ lắm.

  1. An nhiên

   Giá bao nhiêu một tháng uống thế bạn.??

 19. Hoàng Bá Thuận

  Tôi hay bị táo bón lắm, chữa bằng thuốc xong nếu hay bị táo như tôi thì có khỏi được không ? hay lại bị tái phát lại. Và phải uống bao lâu mới khỏi, giá thuốc thế nào vậy ?

 20. Ngọc Dung

  Có ai như mình là phải điều trị sang liệu trình thứ 3 ko ? liệu chị 1 thì bớt đau và giảm viêm nhiễm thôi còn búi trĩ chẳng co được bao nhiêu. Liệu trình hai thì khả thi hơn nhưng vẫn chưa dứt hẳn. Sang liệu trình 3 thì đang uống đây, chỉ mong là sẽ mau khỏi thôi

 21. Đỗ Thị Thắm

  Tôi bị trĩ độ 4 đi cắt rồi, giờ lại bị lại thì uống thuốc còn hiệu quả không nhỉ ? và tôi đang uống thuốc Bắc nghe bài thuốc này hay nên muốn uống thêm, có kết hợp 2 bài được không ? ai uống rồi xin cho ý kiến với, cảm ơn

 22. Hồ Thị Ngọc Minh

  Bữa đó mình thiếu tiền chỉ mua mỗi thuốc uông không mua thuốc ngâm, chắc vì vậy mà lâu hơn sao ấy nhỉ, tận 2 liệu trình gần 30 ngày mới khỏi đấy ạ

 23. Ngọc Thủy

  Tôi bị trĩ hồi có bầu bé đầu, giờ đang có bầu bé thứ 2 sắp sinh, trung tâm có bán thuốc uống trong thời gian mang bầu được không ? hay sinh xong em bé mới được uống ? cảm ơn,

 24. Nặc danh

  Đã có thuốc về tới nhà chiều qua do trung tâm gửi, mong kết quả tốt nhất, có kết quả tôi sẽ thông báo nhé, xin lỗi vì đàn ông bị bệnh này xin phép dấu tên. Chúc mọi người khỏe

 25. Ngọc Loan

  Các chị ơi ? em đang có bầu thì có uống thuốc được không ? vì em hay táo bón, đi đại tiện thì thấy có máu theo ra, ngồi lâu thì thấy đau đau, và xã em bảo có cục ở ngoài hậu môn, nhỏ thôi, như thế có phải trĩ không ?em lo lắm vì thấy hàng xóm trước bị trĩ mà đứng ngội không yên, chị ấy phải đi phẫu thuật nhưng thấy bảo đau lắm. Giờ em nên mua thuốc uống ngay không ạ ? ai có kinh nghiệm chỉ em với ?

  1. Nặc danh

   Bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước,… hạn chế việc táo bón, thuốc Nam thì lành tính. Tuy nhiên mình đang có bầu cứ nên cẩn thận để sinh xong bé hãy uống cho yên tâm. Và một số vấn đề như không nên ngồi xổm, không nên đứng lâu, không nên bê vác nặng … bạn cũng nên chú ý. Chúc mẹ tròn con vuông. Sau này liên hệ với trung tâm uống thuốc cho dứt điểm bạn Ngọc Loan ạ

 26. Bé Ti

  Em không muốn đi khám ( ngại lắm các chị ơi ) có ai mà không đi khám mà tới mua thuốc không vậy ? huhu, em phải làm sao bi giờ ? đau rát lắm, lại chảy máu nhiều nữa cơ mà.

  1. Mẹ Ku Tít

   chắc bé Ti bị trĩ rồi đấy, không đi khám thì hơi khó, nhưng nếu có biểu hiện giống như bệnh trĩ bạn có thể thử xem, vì để chảy nhiều máu là không tốt đâu, mình là phụ nữ hàng tháng cũng mất nhiều máu, giờ bệnh mất thêm máu lâu ngày thiếu máu đấy, nguy hiểm lắm

 27. Em Gái Bình Dương

  Em đã gọi thuốc , trung tâm nói là khoảng 4 ngày là có, em mong quá các chị ạ, em bị chảy nhiều máu và đau nữa, ngồi thấy đau kinh khủng luôn, hôm nào nhận thuốc trả tiền rồi uống hết thuốc em sẽ bào mọi người thông tin nhé, mọi người chúc em may mắn đi !

 28. Ngọc Linh

  Trung tâm này có cơ sở ở TP HCM ko nhỉ ?

 29. Nặc danh

  Trĩ vòng có chữa được không các bác ơi ? ai bị rồi mách em với

 30. Vân hugo

  thuốc này có loại ngâm hay lắm, hay em hợp thuốc không biết, nhưng trước em chảy máu, đau rát mà ngâm mấy gói đầu thì máu cầm hẳn, ngâm gói thứ 5 thì cảm giác đau hết luôn, với thuốc uống công nhận hết táo bón thật mọi người ạ.em sắp hết 1 liệu trình cơ mà em độ 3 chắc hơi lâu đây

 31. Cao Minh Thắng

  Mình thấy thuốc nam khá là hiệu quả và thường không để lại tác dụng phụ,nhưng phải điều trị kiên trì.Mình bị trĩ lâu năm rồi uống cũng nhiều thuốc rồi mà không khỏi.Vậy cho mình hỏi thuốc của Trung Tâm mình điều trị thế nào ạ,liệu có khỏi hoàn toàn được không ạ.Mà mình ở xa,ở Bình Dương thì Trung Tâm có chuyển thuốc đến tận nơi được không?

 32. Hoàng Vân Anh

  Em đã uống 3 tháng thuốc. Báo cáo khỏi ! (-.< )

 33. Vũ Minh Vũ

  Thuốc trĩ này uống như uống ngũ cốc vậy, mùi vị thì không khó chịu, ngày nào mình cũng phải đặt chuông để uống thuốc, vì cái khoản thuốc men chẳng bao giờ nhớ ra để uống, ghét thể chứ, cũng bị bỏ quên mấy hôm, cơ mà cái phần trĩ ấy của mình bây giờ còn ít lắm rồi, dễ chịu mọi người ạ. Hay nhất là không chảy máu, không ngứa và dễ chịu khi ngồi ghế. hị hị, nhưng có lẽ 1 phải thêm nửa tháng nữa cho hết hẳn mới được.

 34. Ruby Ngọc

  Độ 3, với chảy máu, ngứa đau rát xin hỏi là trung tâm điều trị bao lâu thì khỏi ? cảm ơn !

 35. Tô Thị Hằng

  Các bác ơi ? cháu mới 15 tuổi thôi đang bị trĩ độ 3, nên uống thuốc hay cắt ạ. Vì cháu thấy nói bệnh trĩ hay tái phái nếu uống thuốc xong mà ăn uống không khoa học lại bị trĩ trở lại rất nguy hiểm. Mà nếu cắt thì mất búi trĩ sẽ ko bị tái phát đúng không ạ ? ai có kinh nghiệm chia sẻ cho cháu với ạ.

  1. Quang Hưng

   Cắt đi không hết hẳn đâu Tô Thị Hằng nhé, vẫn có nguy cơ tái phát rất cao nếu như ăn uống sinh hoạt không khoa học đấy. Uống thuốc Nam mà khỏi được thì hiệu quả tốt với toàn bộ chức năng của ngũ tạng, vừa làm mát cơ thể vừa triệt để tận gốc, và tình trạng tái phát lâu xảy ra hơn

 36. Vũ Huế

  Tôi bị táo bón nhiều dẫn đến bị trĩ, đi khám thì nơi nói trĩ nội, nơi lại nói trĩ ngoại. Nhưng hiện giờ rất đau rát, đi đại tiện thì chảy máu tươi, nhỏ giọt rất to đỏ cả bồn cầu. Xin hỏi tôi uống thuốc này có khỏi không, vì tôi đã dùng an trĩ vương và cũng áp dụng nhiều bài thuốc dân gian mà chỉ hết táo chứ bệnh trĩ thì không khỏi. Trung tâm cho tôi xin câu trả lời. ? tôi xin cảm ơn, Tôi ở Tây Ninh thì có gửi thuốc không ?

 37. Mai Hồng

  Mình bị độ 3 phải uống hơn 3 tháng đấy, chắc do cơ thể mình hấp thụ thuốc chậm và có bệnh rối loạn ruột nên không nhanh khỏi như mọi người. Nhưng mà em khỏi rồi, bao lần uống thuốc dủ mọi loại không khỏi. Lần này em sẽ giữ gìn cẩn thận mới được. ôi ! mừng !

  1. hoai thu

   chi oi cho e hoi xiu nha.e cung b tri do 3 muon hoi chi su dung thuoc nay co hieu qua ko ah .em hoi de biet neu hieu qua tot em mua uong va ngam chi ah. 1 lieu trinh uong va ngam thi bao nhiu tien ha chi? mong som nhan dc cau tra loi cam on chi

 38. Hải Châu

  Em đang có em bé không biết có dùng được không mọi người nhỉ ? bé nhà em 7m14 ngày rồi ? không bú mẹ hoàn toàn đâu ạ ? ai biết chia sẻ em với ? em cảm ơn !

 39. thuy

  Cháu pị trĩ ngoại nhồi máu bs tư vân giúp cháu va cách dieu trị voi ạ cháu k dám uống thuốc tây

  1. Nặc danh

   thuy cứ gọi điện trực tiếp đến trung tâm mà đặt mua thuốc. Uống thuốc Tây cũng chỉ đỡ thôi, không khỏi đâu trừ khi bạn phẫu thuật cắt hẳn đi. Uống thuốc Nam cho lành, chứ phẫu thuật sẽ đau lắm, mà tái phát lại nhanh hơn

 40. Bá Hoàng Nhật

  Em bị trĩ hỗn hợp đã 3 năm rồi bây giờ mới biết đến trung tâm,có đặt mua rồi khong biết hiệu quả ra sao nhưng nếu hết đc chắc e vui mừng và sẽ chia sẽ cho nh người biết đến, cái cảm giác bị bệnh này thật đáng sợ.

 41. Tùng Lâm

  Thuốc này uống như ngũ cốc, chẳng hòa tan được như sữa, hehe, mà em cũng uống tận 2 tháng, giờ thì khỏi rồi nhé, hihi, mong là không tái phát,

 42. Ngân Quỳnh

  Mình chỉ bị táo bón có uống thuốc này được không ?

 43. Thế Anh

  Lần trước mình uống, được 15 ngày đã cầm máu, và không cảm thấy ngứa nhưng lại có việc không uống được, lần này mua uống tiếp.

 44. thu minh

  Mình chưa đi khám nhưng có những biểu hiện giống trĩ lắm, không biết có phải bệnh trĩ không ? có uống thuốc được không nhỉ ? bạn nào đến trung tâm rồi, có phải đi khám trước không?

  1. Thu Phượng

   Bạn cứ điện thoại trực tiếp sẽ được tư vấn cụ thể nhé thu minh

 45. Bảo an

  Mình uống thuốc của trung tâm này rồi, mình độ 3 cũng 3 tháng đấy.

  1. Phong Linh

   Bảo An uống lâu hơn mình rồi, mình hơn tháng đã khỏi, nhưng do bị đường ruột nên mình uống luôn hết 2 tháng để cho ổn định thêm cả đường ruột đấy.

 46. Ngọc Trang

  Em có em bé nhưng bé ăn sữa công thức hoàn toàn thì em có dùng được thuốc của trung tâm không ? cảm ơn

  1. Ngọc Nghị

   Hoàn toàn có thể dùng được nhé Ngọc Trang, mà nên dùng ngay để tránh để lâu lại gây biến chứng, mình trước khi dùng thuốc của trung tâm cư chủ quan nên còn gây tắc mạch. khổ ơi là khổ luôn. giờ khỏi rồi, mừng hết biết

 47. Nguyên Lê

  không tên ơi, vận chuyển miễn phí nhé, chỉ giá thuốc còn tùy bạn lấy bao nhiêu liệu trình nữa nha

 48. Em Tuấn

  Chào trung tâm. e bị trĩ đã phẫu thuật cách đây 3 năm. Dạo này em rất hay bị táo bón rất đau rát , chảy máu. Trung tâm có thuốc chữa táo bón dứt điểm không ạ. em cám ơn.

 49. Nguyễn Anh

  Mình vừa gọi tới trung tâm đặt thuốc, mình lấy 15 ngày cả uống và ngâm có hơn triệu thôi. nếu hiệu quả thì tốt quá, mà bạn mình nói có người khỏi ngay từ 15 ngày đầu nên mình lấy thế . Nếu chưa khỏi hẳn thì lại lấy tiếp. hihi

 50. Tố Uyên

  Bệnh trĩ rất nguy hiểm đấy, như mình thấy thì còn bị sa ngẹt, và có những người thì còn sưng phồng rất to, ngồi đã chảy máu ngay chứ chưa nói đến đi cầu . Như mình thì không đến mức ấy, mình độ 2 thôi và không đau hay sưng gì. Mình uống ở chỗ này rồi, 1 tháng là búi không sa xuống, giờ không thấy hiện tượng gì khác thường cả. Chắc khỏi hẳn vì cũng gần 2 năm không tái phát. Lại không bị táo nữa,

 51. Thảo Nguyên

  Ai phát hiện ra trĩ hầu như chả độ 2 hay độ 3 rồi hả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, mình không bị hỗn hợp nhưng cũng bị trĩ nội độ 3, đau rát chảy máu, rồi đủ thứ táo bón, lần ấy stress nặng luôn ấy chứ, nhưng giờ thì bình thường hết cả rồi, bạn cứ mua thuốc mà uống đi, chỉ là chăm chỉ uống thuốc thôi, ngày nào mình cũng đặt chuông để uống vì trước nay mình lười uống thuốc, chả bao giờ nhớ ra. Nhưng được cái thuốc nhỏ gọn nên lúc nào cũng mang theo được

 52. Linh Linh

  Em ở Cần Thơ có gửi không ? hiện giờ em đau rát nhiều, chảy máu nhiều em sợ mất máu, em hay bị táo bón và nóng trong nữa

 53. Phan Văn Ngọc

  Em đang uống 5 ngày, thấy cầm máu tốt, giảm đau rát nhiều. Em sẽ uống tiếp và báo lại cho cả nhà nhé.

 54. Nguyễn Hoàng

  Em cũng mua rồi, ngâm được 3 ngày, thấy cũng dễ chịu, em lấy 1 liệu trình mà của em độ 2 xin hỏi có ai như em ko, mà dùng mấy liệu trình thì khỏi ? vì em thấy là mấy ngày đã đỡ lắm rồi, nhưng bác sĩ nói là co teo thì mất thời gian hơn, Em thấy ít con trai bị bệnh này, sao em cũng là con trai lại bị bệnh này

 55. Pham Thi Hang

  Dao gan day em hay bi tao bon. Di cau hay chay mau va kho di va e phat hien ra o hau mon phinh len mot ben bang hat dau phong nhu vay co phai e bi tri roi khong vay? Vi e chua di kham nen e cung ko biet bi tri do may. Neu mua thuoc uong thi uong trong thoi gian bao nhieu la khoi vay?

  1. Mai Anh Bằng

   Nếu em mới bị hiện tượng đấy thì mà chưa khám em nên gọi trực tiếp tới trung tâm bác sĩ hướng dẫn em đi khám hay uống thuốc nhé. Mà mới phát hiện điều trị ngay tránh để lâu có những biến chứng nguy hiểm

 56. Huân

  2 năm trước e có đi khám thì bs bảo e bị trị độ 1, không biết bây h đã lên độ 2 chưa, vì nghe uống thuốc ko hết nên e cũng nãn, e cũng uống thuốc An trĩ vương được mấy tháng nhưng không có hiệu quả, ko biết uống thuốc này có thể hết không, uống trong bao lâu, và giá cả như thé nào ạ?

  1. huỳnh thị lan anh

   mới độ 1 hay 2 thì uống nhanh lắm Huân ơi ? vì mình trước độ 1 uống có 1 liệu trình đã hết luôn, khỏi hơn năm, cũng hết cả táo bón. Và thêm hướng dẫn của bác sĩ ở đây nên mình cảm thấy ăn uống dù có đôi khi óc ách bụng nhưng cũng không tiêu chảy nữa.

  2. Thảo Thảo

   Em cũng trĩ độ 2 thôi, mà uống An trĩ vương 5 hộp chả khỏi, huỳnh thị lan anh cho em xin sđt hay địa chỉ mua thuốc với, ? em cảm ơn chị

 57. Minh Thùy

  Đt : 0915324488 Thảo Thảo nhé

 58. Hạnh Phúc

  Cho em hỏi, chỉ táo bón không có uống được thuốc này không, vì em chưa bị sa búi trĩ, nhưng đau rát nhiều khi đi đại tiện, và còn thi thoảng chảy máu

 59. Hà Linh

  duc gọi trực tiếp 091 5 32 44 88 mà hỏi sẽ được tư vấn luôn nếu mình cần tư vấn thêm

 60. Mai Thúy Hòa

  Em đi khám rồi, bị trĩ hỗn hợp, giờ gọi điện đặt thuốc có cần gửi kết quả trước không các chị

 61. Lê Hữu Nghị

  Tôi đã đau đớn với bệnh trĩ 15 năm. Có những thời gian tôi đau đớn và cảm giác vô cùng tồi tệ. Có khi đau nguyên 1 ngày, có khi đau cả tuần trời. Tôi đã thử dùng mọi phương pháp mà người ta chỉ cho tôi, cũng như tôi tìm được ở trên các web. Nhưng rồi, tôi đau và chảy máu nhiều mỗi khi tôi ăn đồ cay nóng, hay có khi đi tiếp khách và nhậu cùng bạn bè. Cuối cùng, tôi đã tìm thấy cơ hội thoát khỏi căn bệnh này một cách tự nhiên và an toàn. Tôi muốn chia sẻ với các bạn vì tôi thực sự là người đã trải qua, từng giai đoạn, từng mức của bệnh trĩ. Tôi đã dùng mát 3 tháng trời thuốc uống và ngâm để có kết quả hoàn hảo. Xin cảm ơn trung tâm

 62. Thúy Hà

  Em hay đại tiện táo, đi cầu xong hay nóng rát ,lại có phần da thừa bên ngoài hậu môn. Em ngại đi khám, vì dù sao cũng là bệnh khó nói, tìm hiểu trên mạng, em gọi vào trung tâm và được chẩn đoán là trĩ ngoại. sau khi dùng thuốc của trung tâm ,em thấy hết nóng rát sau đi cầu, phần trĩ cảm giác nhỏ đi, không khó chịu nữa, tình trạng táo bón cũng không xuất hiện. Em xin cảm ơn trung tâm nhiều thật nhiều

 63. Phạm Anh Thư

  Thực sự căn bệnh khó nói, khó nói vô cùng, mà không thể đi khám, nó nhạy cảm với người ít tới bệnh viện như mình, mình đã dùng nhiều loại hỗ trợ trên thị trường mà không sao dứt được bệnh, mình đang thử dùng thuốc của trung tâm.

  1. Anh Thơ

   có kết quả báo nhé Phạm anh Thư, em thì mới 17 tuổi thôi, ko biết dùng thuốc có ảnh hưởng tới sức khỏe sau này không

 64. Thủy Tiên

  EM khỏi rồi ạ, cảm ơn ad đăng thông tin hữu ích cho mọi người, nay em đang lấy cho đứa em họ đây ạ,

 65. Thùy Minh

  Nếu đã bị trĩ và phẫu thuật 2 lần rồi, giờ tái phát lại còn chữa được không ạ ?

 66. Nguyễn Thị Minh Tâm

  Nếu đã phẫu thuật 2 lần rồi càng nên chữa Đông y tránh phẫu thuật Thùy Minh ạ, chứ bệnh trĩ dễ tái phát lắm, mà mỗi lần tái phát là càng đau và khó điều trị hơn đấy, phẫu thuật cũng lắm biến chứng nữa, cẩn thận nhiễm trùng hay hẹp hậu môn thì toi…

 67. Khách

  Cho e hỏi a. E co´ hiện tượng đau rat khi đi ngoài chỉ khi ăn nhiều đồ cay a.Va khi bị táo bón thi hậu môn hơi sa ra ngoài 1 ty´. Do đó co´ phải bieu hiện của bệnh tri ko a. E cam ơn.

 68. Giọt Nắng Cuối Chiều

  Hiệu quả – tiết kiệm – an toàn
  Xin cảm ơn trung tâm ! ( em đang giới thiệu cho nhiều người thân của em dùng thuốc )

 69. Anh hùng xa lộ

  Ôi, cái tội cả thèm chóng chán của em, lúc đầu mua thuốc hăm hở uống thuốc, được hơn 1 tuần búi trĩ co lên, chẳng còn đau rát gì nữa em nghĩ khỏi nên thôi không thèm uống nữa, trời ơi, thế mà e đi nhậu có 3 bữa tuần này, và cái tính thích ăn cay là cứ táng ớt vào bữa ăn, thế mà em tái phát các bác ạ, giờ lại đang uống thuốc, còn bị mẹ mắng tới tấp vì ham chơi ham ăn không điều trị trĩ dứt điểm. Gọi điện bác sĩ bào đã mua 1 liệu trình không dùng hết sa0 bỏ giữa chừng, lãng phí thuốc, tốn tiền. Vì em đi khám đợt trước nội độ 1 thôi Mà khi điều trị không dứt điểm mà tái sẽ bị nặng hơn, coi như điều trị từ đầu đấy xác định tư tưởng là sẽ uống khoảng 2 liệu trình mới khỏi hàn toàn được.Vì lần này búi trĩ sa ra rồi, lúc còn không co lên được cơ. Khổ cái thân em thế cơ chứ. Lần này em nghiêm túc ?! em thề ! em hứa!em đảm bảo ! ( xin lỗi cái chuyện thầm kín em chả biết nói với ai, nên lên đây tâm sự với anh chị, mà cái thằng đàn ông như em khổ lắm nói mãi cơ….)em lấy luôn 2 liệu trình để quyết tâm đây ạ ! cổ vũ cho em với mọi người ơi ! e chữa trước khi lấy vợ !

 70. Vũ Hoàng Long

  nếu như trĩ lòi ra sau đó lại co lên khi ấn thì là độ mấy ạ? cháu có thể chữa khỏi được không hay phải đi cắt trĩ, cháu năm nay mới 24t nên sợ lắm mong mọi người chỉ giúp.

 71. Kiều Thúy Vy

  thuốc dễ uống lắm các mẹ ạ. bác sĩ nói nếu bị táo bón thì 1 thìa mật ong nhưng em cho hẳn 2 thà cho ngọt. bây giờ hết ngứa ngáy hó chịu nên thoải mái lắm, cảm ơn bấc sĩ.

 72. Hồng Tám

  cảm ơn bác sĩ nhé, e đã khỏi sau bao ngày khó khăn với bệnh này. chia sẻ các bạn đọc và mogn mọi người cùng khỏi nha !

 73. Vũ Thị Tú

  cảm ơn bác sĩ, em đã khỏi bệnh, cho e hỏi nếu đang cho con bú có dùng được thuốc trung tâm k? e có đứa bạn sinh được 3 tháng mà trĩ nặng quá nó thấy e dùng khỏi nên hỏi ạ?

 74. Nguyễn Bảo Lộc

  tôi bị trĩ cấp độ 4. cứ đi đại tiện là ra máu và đau rất nhiều. tôi đã uống nhiều thuốc và đã từng tiêm cứ 1 tuần 1 mũi để điều trị mà không khỏi. nhưng rất may sau 1 tháng dùng thuốc ở đây bây giờ tôi đã hết ra máu búi trĩ co được 1 nửa. xin cảm ơn tôi sẽ tiếp tục điều trị để dứt điểm. thuốc hiệu quả mong là tôi khỏi hết bệnh.

 75. Bùi Thị Cao Vân

  các mẹ cho em xin tên và số điện thoại bác sĩ chỗ này được không ạ, em muốn mua thuốc mà chưa biết ra sao,…

 76. Vũ Khắc Hiếu

  cháu có người nhà bị trĩ nhưng chưa đi khám, lúc đầu ra máu sau uống tạm thuốc tây không ra nữa nhưng vẫn lòi ra và rát, cho cháu hỏi uống thuốc ở đây liệu có co lên được không ạ?

 77. Vũ Minh Khang

  cho mình xin địa chỉ và số điện thoại nhà thuốc để đến mua ạ, nhưng bị trĩ độ 3 liệu có điều trị khỏi hẳn được không vậy?

 78. Trung Đỗ

  tôi bị đi cầu ra máu, rất ngứa ngáy ở hậu môn về đêm. Tôi thì rất ngại đi khám mong trung tâm giúp tôi liệu dùng thuốc này trong bao lâu thì khỏi? Tôi đang ở Sài Gòn thì mua thuốc bằng cách nào được. Tôi đang dùng thuốc huyết áp liệu có dùng được thuốc này ko?

 79. Minh Anh

  Em sinh xong thì bị trĩ, búi trĩ lòi ra 1 chút rất mất thẩm mĩ.Trước e có dùng thuốc đặt đỡ được hơn tháng búi trĩ lại sa xuống.Có mẹ nào dùng thuốc này rồi chia sẻ cho chị em với ạ. Dùng bao lâu thì búi trĩ co lên hoàn toàn, chi phí có tốn kém ko a

  1. mẸ TRẺ CON

   BẠN GỌI ĐẾN SDT TRÊN WEB ĐI, MÌNH SINH XONG CŨNG BỊ TRĨ, ĐỢT ĐÓ KHÓ CHỊU QUÁ MÌNH ĐẶT THUỐC CHỈ MỖI NGÂM THUI VÌ THẤY BÁC SĨ BẢO MÌNH ĐANG NUÔI BÉ KO UỐNG NƯỚC, NGÂM XONG THẤY DỄ CHỊU LẮM À, GIỜ CON MÌNH ĐƯỢC GẦN TUỔI RÙI, ĐỢI CAI SỮA XONG MÌNH ĐẶT THÊM LIỆU TRÌNH CẢ UỐNG CHO DỨT ĐIỂM, BẠN GỌI SỐ ĐÓ CÓ BÁC SỸ TƯ VẤN CHO ĐẤY

 80. Khách

  Dùng thuốc này có khỏi được không và phải bao lâu mới khỏi hoàn toàn, mình bị trĩ hơn chục năm,đã từng đi cắt, giờ bị tái phát. Thấy có người giới thiệu bài thuốc tốt nên hỏi liệu trình với giá cả như nào.Mong trung tâm giúp đỡ cho tôi khỏi bệnh chứ không đi lại ngồi thôi cũng thấy bất tiện

 81. Hũng Vĩ

  tôi bị lòi búi trĩ khoảng 1 đốt ngón tay k thể co lên được, tôi có tìm hiểu thì tự nghĩ là mình bị trĩ độ 3 hoặc 4 rất đau và rát khó chịu vô cùng. trước tôi có dùng thuốc uống và thuốc bôi nhưng cảm thấy ng nóng lên và lại bị táo nặng hơn. Thuốc của trung tâm có điều trĩ dứt điểm được bệnh của tôi k, vì bệnh cũng khá nặng rồi mà tôi k muốn phải phẫu thuật, mong được giúp đỡ

 82. Lan Nguyễn

  Mình dùng thuốc này được nửa tháng rùi thấy cũng đỡ đau rát và cầm máu rất tốt.tuy nhiên mới co lên được có 1 chút à.Chắc phải dùng thêm nửa tháng nữa cho khỏi hẳn. Ngâm thì hơi lịch kịch nhưng uống thì nhanh, mỗi tội thuốc uống có màu đen nhìn hơi ghê nhưng it ra dùng xong còn thấy đỡ, chứ thuốc tây dùng mãi k thấy khỏi còn bị nổi mụn

 83. Vũ Thùy Linh

  Cho cháu hỏi, cháu bị bón nên đã rặn mạnh sau đó thấy có búi lòi ra, chỉ thi thoảng khi nào ăn uống k hợp lí thì mới bị vậy, còn bình thường thì k sao, k biết đây có phải bệnh trĩ ko . Trung tâm có thể tư vấn giúp cháu khoog ạ

 84. Khách

  Mình dùng thuốc nì rùi thấy cũng ổn các mẹ à. mới đầu thì đỡ sưng viêm đi lại cũng dễ dàng hơn. đến 1 tháng sau thì búi trĩ co lên tương đối.cái chính là mình cần có thời gian theo đúng liệu trình của bác sĩ. MÌnh dùng nốt nửa tháng nữa xem sao rùi sẽ mua cho chồng mình dùng cùng, mong sao bệnh này k tái phát lại nữa, chữa đông chữa tây khắp nơi mãi mới đỡ được xíu, đúng là khổ vì bệnh mà.Mọi người có thể gọi lên số điện thoại để nghe bác sĩ tư vấn xem bệnh tình của mình ra sao

 85. NGuyễn Văn Minh

  Tôi năm nay 32 tuổi tôi bị trĩ độ 3 với các dấu hiệu như: búi trĩ lòi ra khi đi cầu phải dùng tay để đẩy lên thi thoảng có ra máu. Tôi cảm giác cứ uống rượu bia vào là bị ra máu và nhức nhói nhưng mà tính chất công việc phải tiếp khách nhiều nên cũng chấp nhận. Xin cho hỏi tôi sử dụng thuốc này được ko và bao lâu thì búi trĩ của tôi biên mất, cảm ơn bác sĩ

 86. Hoa Loa Kèn

  đây có thực sự là địa chỉ tin cậy để điều trị trĩ độ 3,4 không vậy, mình mất tin tưởng vào quảng cáo quá rồi. muốn khỏi bệnh mà không biết nơi nào uy tin cả.

 87. Lunglinh01

  em năm nay 24t bị trĩ nhưng chưa đi khám ạ, có cứ lòi ra nếu hôm nào bị táo và vẫn co vào được, lúc đi đại tiện đau và có hơi ngứa. cho hỏi m muốn điều trị thì như thế nào ạ?

 88. Trần Nga

  Mình có người quen dùng thuốc chữa trĩ của trung tâm nên giới thiệu, mình cũng có đọc qua về bài thuốc rồi, trĩ của mình ở giai đoạn 2 có đau rát lòi ra nhiều, vậy dùng bao lâu thì khỏi được vậy, trung tâm ở ha nội mình ở xa thì nhận thuốc bằng cách nào?

  1. Thái Thanh

   nếu mà ở ngoại tỉnh thì bạn nhận qua đường bưu điện được đó còn trong hà nội thì có người giao thuốc tận nhà, hình như k mất phí ship thì phải. Trước mình đặt cho mấy người dùng hiệu quả lắm mà giao thuốc cũng nhanh

 89. Vũ Thư Nhàn

  em đã từng mua cho 2 người là em và mẹ em. lúc đầu uống chưa thấy gì nhưng kiên trì hơn 1 tháng thì búi trĩ không còn lòi ra nhiều và đã hết táo bón. mẹ em từng đi phẫu thuật 1 lần nên khi bị lần nữa em mua thuốc và độ 1 uống 20 ngày thấy hết luôn.

 90. Trần Công Minh

  Bác sỹ tư vấn giúp mình, mình bị trĩ nội trước đi cắt rồi nhưng 1 năm sau bị tái phát nặng hơn trước, chảy máu khi mệt mỏi, táo bón. vậy giờ mình nên chữa bằng cách nào, đi phẫu thuật tiếp hay uống thuốc điều trị. Năm nay mình 46 tuổi

 91. Long Thành

  Tôi muốn mua thuốc thì bằng cách nào vậy, tôi ở hà tây, trung tâm có ship cod không, nếu có thì chuyển về giúp tôi càng sớm càng tốt, mình có phải chịu phí chuyển hàng khong vậy

 92. Ánh Trần

  Bị trĩ như này có ăn được quả sung để chữa bệnh ko vậy. Ngoài việc dùng thuốc uống ra thì còn biện pháp tự nhiên nào để chữa bệnh này ko. Mong bác sỹ trả lời giúp. Hiện giờ mình đang dùng bài thuốc bằng nhựa sụng nhưng chưa thấy đỡ mấy không biết nên làm gì tiếp theo

 93. Mai Khanh Dương

  Tôi uống thuốc ở đây được 1 tuần rùi, vừa hết thuốc ngâm thấy đỡ đau rát hẳn nhưng mà búi trĩ vẫn chưa co lên được nhiều vậy tôi có nên ngâm thêm nữa không hay chỉ cần uống tiếp thui vậy. Thuốc uống hơi khó uống cứ xào xạo có cặn, tôi pha với 1 cộc nước uống thì cũng được 7 ngày rùi thấy có đỡ nên tôi cũng cố gắng theo hết cả 1 liệu tình xem sao. Xin bác sỹ chỉ cho tôi cách nào để thuốc dễ uống hơn không hay có thuốc nào khác uống dễ hơn không

 94. Trượng Minh Trần

  Cho tôi hỏi có cách nào để chữa bệnh trĩ nhanh nhất trong vòng vài tuần không tôi không muốn phẫu thuật 1 tí nào cả, xin được chỉ giúp và giá cả bao nhiêu

 95. Vũ Minh

  Tôi bị lòi cục thịt thấy đau khi ngồi với đi vệ sinh tôi phải làm sao, mong bác sĩ giúp tôi

 96. Nguyên My

  có ai sử dụng thuốc trị trĩ rồi không, chia sẻ kết quả cho moi người biết với. Mình cũng muốn chữa mà ko biêt làm thế nào quá sợ ko khỏi mà k chữa thì sợ bị nặng lại phải cắt

 97. Khánh Dung

  Mình bị trĩ độ 4 , hy vọng uống thuốc bên nhà thuốc khỏi , nếu khỏi mình sẻ báo cho mọi người biết để tin tưởng mà dùng

Trả lời tới